• Home
  • TIN TỨC, SỰ KIỆN

NHÃN HÀNG INNOAESTHETICS TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH “HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5”

NHÃN HÀNG INNOAESTHETICS TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH “HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5”
Từ ngày 22–23/07/2022
Tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, Furama, TP.Đà Nẵng
Là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật của ngành Da liễu, Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 là sự kiện được mong chờ của không chỉ các chủ spa, thẩm mỹ viện mà còn có cả các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành.
Bởi đây là sự kiện được tổ chức hàng năm với mục tiêu phát triển các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ để các bác sĩ da liễu nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ da.
Hội nghị có sự góp mặt 1000 – 1500 khách mời là các chuyên gia đầu ngành về Da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế, với hơn 80 bài báo cáo và trình diễn kỹ thuật mới nhất, hứa hẹn cung cấp nhiều kiến thức, thông tin giá trị.
Tự hào là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG, Innoaesthetics rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Bác sĩ, Quý Đại lý và Quý khách tham dự Hội nghị.
Trân trọng kính mời Quý đối tác, bác sĩ da liễu cùng tất cả khách hàng tới tham dự chương trình và tham quan gian hàng của Innoaesthetics tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5.
Và đừng để bỏ lỡ cơ hội nhận quà đặc biệt dành cho Quý khách hàng ghé thăm gian hàng của nhãn hàng Innoaesthetics tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Da Liễu Trung Ương Lần Thứ 5 với 𝟱𝟬𝟬 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗾𝘂𝗮̀ vô cùng hấp dẫn có tổng trị giá lên tới 1 TỶ đồng.