LABORATORY

SƠ LƯỢC

Với kinh nghiệm hơn một thế kỷ trong việc phát triển các công thức dược phẩm để cải thiện tình trạng da, INNOAESTHETICS là một công ty được công nhận trên toàn thế giới là phòng thí nghiệm kiểu mẫu trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm và chăm sóc da. INNOAESTHETICS đã không ngừng phát triển, thương mại hóa các thương hiệu của riêng mình và cung cấp các dịch vụ sản xuất nhãn hiệu riêng theo chuyên môn của đơn vị kinh doanh. Tất cả các sản phẩm của INNOAESTHETICS đều đảm bảo chất lượng và được chứng nhận GMP.

THƯƠNG HIỆU

Phòng thí nghiệm sản xuất hai thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thẩm mỹ cho các chuyên gia và người tiêu dùng:

INNOAESTHETICS®: Cung cấp các giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp bao gồm hoạt chất cấy da, hoạt chất thay da sinh học, sản phẩm chăm sóc da tại nhà và viên uống bổ trợ.

MELINE®: Cung cấp các giải pháp chuyên điều trị các vấn đề tăng sắc tố trên da tại phần cơ thể bị ảnh hưởng như da mặt, da quanh mắt, da vùng nhạy cảm…

CEO INNOAESTHETICS

Là thành viên thuộc thế hệ thứ 4, Tiến sĩ – Bác sĩ Fernando Bouffard bắt đầu tiếp quản phòng thí nghiệm vào năm 1992. Dưới sự chỉ đạo của ông, phòng thí nghiệm đã trở thành một công ty quốc tế được công nhận rộng rãi về các phương pháp điều trị da. Bằng bản năng kinh doanh và sự đam mê của mình, Tiến sĩ – Bác sĩ Fernando Bouffard tiếp tục dẫn dắt công ty phát triển, đạt được tốc độ tăng trưởng bền vững hàng năm trên 30%

HỌC VIỆN LÀN DA

Tại INNOAESTHETICS, chúng tôi tin rằng, việc đào tạo và trau dồi kiến thức thường xuyên là điều cần thiết. Để chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thành lập Học viện làn da, nơi các chuyên gia có thể nâng cao kiến ​​thức và kỹ thuật của mình.

SỰ ĐỔI MỚI

INNOAESTHETICS không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm thông minh và hiệu quả hơn để ngăn ngừa và điều trị tất cả các vấn đề về thẩm mỹ và bệnh lý của da.