DÒNG SẢN PHẨM TOÀN DIỆN CHO XEROSIS

INNOAESTHETICS® ra mắt một dòng sản phẩm cụ thể nhằm cải thiện tình trạng da khô hoặc chứng XEROSIS một cách toàn diện và lâu dài.

Xerosis là một bệnh về da phổ biến khiến da bạn bị khô và cản trở khả năng hấp thụ và giữ độ ẩm. Kết quả là da mất đi sức sống và độ đàn hồi, trông xỉn màu và trở nên thô ráp khi chạm vào. Đối với nhiều người, nó còn có thể đóng vảy, nứt nẻ ở một số vùng trên cơ thể và có cảm giác căng cứng – điều này khá khó chịu.

Vì vậy, những người mắc xerosis phải sử dụng kem dưỡng ẩm ít nhất hai lần một ngày để đối phó và ngăn ngừa tình trạng trở nên tồi tệ hơn. May mắn thay, khoa học và mỹ phẩm ngày nay cung cấp rất nhiều giải pháp để bổ sung nước và dưỡng ẩm sâu cho da, giúp kiểm soát và cải thiện kết cấu cũng như vẻ ngoài của da.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu dòng sản phẩm mới INNOAESTHETICS® dành cho da khô, XEROSKIN .

XEROSKIN, DÒNG GIẢI PHÁP DA ĐẶC  BIỆT GIÚP CẢI THIỆN DA KHÔ HOẶC XEROSIS

Bộ sản phẩm bao gồm các giải pháp chuyên nghiệp tại phòng khám và các sản phẩm chăm sóc da tại nhà giúp dưỡng ẩm sâu cho da . Chúng giúp khôi phục yếu tố giữ ẩm tự nhiên cho da (NMF), tăng cường lớp phủ axit cho da và ngăn ngừa mất nước qua biểu bì (TEWL).

Một khi da phục hồi độ ẩm, vẻ ngoài của nó sẽ được cải thiện đáng kểMột làn da được dưỡng ẩm tốt sẽ có được độ đàn hồi, săn chắc, đàn hồi và sáng mịn . Sự thiếu sức sống, xỉn màu biến mất, nhường chỗ cho làn da khỏe mạnh, căng mọng và dẻo dai.

ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

INNO-EXFO® XEROSKIN PEEL

Đây là phương pháp peel da hóa học gồm hai bước được thiết kế đặc biệt để dưỡng ẩm và cải thiện tình trạng da khô. Đầu tiên, Bước 1 tẩy tế bào chết, loại bỏ lớp da bong tróc và chuẩn bị cho da hấp thụ tốt hơn các thành phần ở Bước 2, tối ưu hóa tác dụng của chúng. Sau đó, Bước 2 phục hồi độ ẩm của da và quan trọng nhất là sửa chữa lớp màng, giúp ngăn ngừa khô da về lâu dài.

Số lượng liệu trình và khoảng thời gian nên được xác định bởi chuyên gia theo nhu cầu của bệnh nhân.

INNO-TDS® XEROSKIN-ID

Giải pháp thẩm thấu qua da giúp dưỡng ẩm sâu cho da từ bên trong, đồng thời cải thiện độ đàn hồi, săn chắc và sáng mịn . Công thức mạnh mẽ này cũng tăng cường cả lớp phủ hydrolipid và hàng rào bảo vệ da, do đó tăng cường khả năng phòng vệ của da và ngăn ngừa tình trạng mất nước. Đặc tính dưỡng ẩm cao của nó làm da căng mọng ngay lập tức, để lại vẻ ngoài trẻ trung và hấp dẫn hơn nhiều.

Số lượng liệu trình và khoảng thời gian nên được xác định bởi chuyên gia theo nhu cầu của bệnh nhân.

  • Hai sản phẩm chuyên nghiệp này có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc bổ sung cho nhau. Kết hợp peel da với Mesotherapy thẩm thấu qua da mang lại kết quả vượt trội.
HOMECARE

Kem dưỡng ban ngày có khả năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng cao dành cho da khô hoặc XEROSIS. Các thành phần cung cấp tất cả độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết. Hơn nữa, nó giúp khôi phục và giữ sự cân bằng của lớp phủ hydrolipid và tạo thành một rào cản chống lại các tác nhân gây căng thẳng bên ngoài, lý tưởng để bảo vệ da khỏi khí hậu khắc nghiệt, ngay lập tức làm dịu tình trạng căng và khô và mang lại làn da tràn đầy sức sống. 

Hãy nhớ rằng độ ẩm là điều cần thiết để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Một làn da được dưỡng ẩm tốt sẽ hấp dẫn, săn chắc và đàn hồi hơn.