• Home
  • TIN TỨC, SỰ KIỆN

CẢNH BÁO MỨC ĐỘ NGUY HIỂM – TÌNH TRẠNG LỪA ĐẢO, HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ONLINE.

Với danh xưng “thị trường tiêu dùng tỷ đô” cùng với mức tăng trưởng thần tốc thì ngành mỹ phẩm vẫn còn tồn đọng những mặt tối đáng sợ. Hàng giả/hàng nhái tràn lan hiện nay trục lợi từ những thương hiệu mỹ phẩm có tên tuổi là điển hình cho một trong các vấn đề đáng cảnh báo.
CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ ĐÔNG NAM – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM NHÃN HÀNG DƯỢC MỸ PHẨM INNOAESTHETICS TẠI VIỆT NAM.
Hiện tại, ĐÔNG NAM chúng tôi tiếp tục nhận được những phản ánh tiêu cực về vấn đề sản phẩm chuyên nghiệp của Innoaesthetics xuất hiện tình trạng lừa đảo, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Innoaesthetics là nhãn hàng dược mỹ phẩm điều trị các vấn đề về da, với công thức sản phẩm sử dụng những thành phần hoạt chất da liễu tiên tiến ở nồng độ cao mang lại hiệu quả cải thiện làn da rõ rệt. Vì vậy, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách sẽ luôn nhận được sự theo dõi sát sao từ bác sĩ da liễu/chuyên viên được đào tạo bài bản bởi nhãn hàng Innoaesthetics để kịp thời ngăn chặn các vấn đề phát sinh, đảm bảo hiệu quả tối đa và giảm thiểu các tác dụng phụ/biến chứng không đáng có. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng sản phẩm Innoaesthetics giả lại không nhận được sự theo dõi và tư vấn, từ đó dễ dẫn đến các nguy hiểm, rủi ro, biến chứng cho làn da.
Dựa trên sự thiếu thông tin của khách hàng mà họ có vô hạn hình thức lừa đảo, làm giả sản phẩm,… Mà hậu quả trực tiếp sẽ là những khách hàng “nhẹ dạ cả tin”.
Sau đây, Innoaesthetics xin cảnh báo với quý khách hàng, quý đại lý về một số dấu hiệu điển hình của hàng giả/hàng nhái thực tế hiện hữu trên thị trường :
GIÁ RẺ BẤT THƯỜNG
CHIẾT NHỎ, KHÔNG TEM NHÃN
SAO CHÉP BAO BÌ SẢN PHẨM
MẠO DANH THƯƠNG HIỆU
NHẬN ORDER HÀNG XÁCH TAY, THU CỌC, BÙNG CỌC
LẤY HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC CỦA ĐÔNG NAM ĐỂ CHÀO BÁN SẢN PHẨM.
 
𝐓𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐗𝐍𝐊 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐓𝐞̂́ Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐦 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐝𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 đ𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐚𝐞𝐬𝐭𝐡𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬. Vì đặc thù sản phẩm liên quan đến điều trị, cần được theo dõi sát sao dưới sự tư vấn của bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ da liễu đã được tham gia huấn luyện đào tạo theo tiêu chuẩn. Vì vậy chúng tôi không bán lẻ tràn lan dưới mọi hình thức mà không có sự tham gia của bác sĩ chuyên khoa, các cơ sở Spa uy tín.
Về phía Tây Ban Nha, Công ty chủ quản cũng đã đưa ra lời cảnh báo ở mức độ nguy hiểm về vấn nạn 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀̉, 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀́𝐈, 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐀̣𝐂𝐇. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết những sai phạm làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của Innoaesthetics.
Đối với tình trạng hiện tại, để an tâm hơn trong việc sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm của Innoaesthetics, Innoaesthetics xin khuyến cáo Quý Đại lý, Quý Khách hàng hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thông tin sản phẩm trước khi sở hữu. Nghiêm cấm tình trạng các Đại lý lợi dụng uy tín của công ty để tiếp tay đưa các sản phẩm trôi nổi này ra thị trường với mức giá thấp hơn, công ty cũng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm minh.
Mua hàng trực tiếp tại hãng hoặc các Đại lý phân phối chính thức được công bố chính là cách tiêu dùng tốt nhất, thông minh nhất mà Quý Khách hàng có thể thực hiện. Hoặc nếu nghi ngờ sản phẩm dựa trên các dấu hiệu được cảnh báo trên, bạn có thể tìm đến sự tư vấn của nhãn hàng nhé!
NGƯỜI THÔNG MINH DÙNG HÀNG CHÍNH HÃNG