MEDICAL

2011 - 2021
100%
0
Chuyên gia được đào tạo trên toàn thế giới
0
Các khóa đào tạo được thực hiện
0
Quốc gia

Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm mà còn tạo ra các giá trị cao hơn cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho đối tác những kiến ​​thức cần thiết để nâng cao kỹ năng lên mức cao nhất. 
Tại Skin Academy, chúng tôi cam kết luôn có sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp đi đầu trong lĩnh vực y học thẩm mỹ và da liễu.
Các khóa đào tạo thường được tổ chức một cách tỉ mỉ để giúp đối tác đón đầu các kỹ thuật, quy trình và xu hướng mới để có thể đáp ứng cao nhất nhu cầu và mong đợi của khách hàng.
Sứ mệnh của Skin Academy chính là khuyến khích phát triển chuyên môn và thúc đẩy sự xuất sắc trong thực hành lâm sàng trên toàn thế giới. Vì vậy, các chương trình đào tạo của chúng tôi luôn bao gồm giảng dạy về kiến thức chuyên môn cũng như cả thực hành. 


Các khóa đào tạo được cá nhân hóa

Là một công ty quốc tế, chúng tôi nhận thức sâu sắc về các mối quan tâm và nhu cầu về da của khách hàng theo dân tộc và khu vực địa lý. Đó là lý do chúng tôi cung cấp các hội thảo riêng dựa trên nhu cầu của từng đối tác trên từng khu vực khác nhau.

Trung tâm đào tạo với thiết bị tốt nhất

Tất cả các trung tâm của chúng tôi đều được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập.

“ Mục tiêu chính của chúng tôi là tiếp tục đào tạo các chuyên gia và tạo ra một cộng đồng lớn các chuyên gia về da có trình độ cao để thúc đẩy việc thực hành y học thẩm mỹ an toàn và hiệu quả trên toàn thế giới.”

Fernando Bouffard

Tiến sĩ - Giám đốc điều hành

Hợp tác với các chuyên gia da liễu được công nhận

Để cung cấp kiến thức và kĩ năng với chất lượng tốt nhất, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ da liễu giỏi nhất trên mọi quốc gia-người sẽ tiến hành các khóa đào tạo, hội thảo trên web và các bài giảng trên toàn thế giới. Tất cả đều rất xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Hàng năm phòng thí nghiệm thường tổ chức các cuộc họp với đội ngũ chuyên gia để chia sẻ kinh nghiệm và phát triển các quy trình điều trị và ứng dụng mới.