Lịch sử phát triển

INNOAESTHETICS’ HISTORY

 

Nhắc đến innoaesthetics nhiều người đều biết đến một viện nghiên cứu các sản phẩm dược mỹ phẩm giải quyết các vấn đề trong ngành thẩm mĩ và làm đẹp nhưng ít ai biết đến rằng nó đã ra đời và phát triển từ rất lâu

Năm 1898

Ông. Antonio Fita Trías (Tiến sĩ), bác sĩ vi sinh học phân biệt vào thời điểm của mình, người đam mê công thức tạo ra phòng thí nghiệm gia đình đầu tiên. Ba thế hệ sẽ tiếp tục phát triển phòng thí nghiệm được tăng cường bởi sự tiến bộ của khoa học và đáp ứng nhu cầu thị trường.

1934

36 năm sau ông Antonio Fita Ramirez, người thừa hưởng cùng đam mê với người tiền nhiệm của mình, quyết định tiếp tục phát triển phòng thí nghiệm của cha mình.

1958

Tiến sĩ. Fernando Bouffard Vicente (MD) trở thành Giám đốc Y tế của Phòng thí nghiệm. Kiến thức y khoa của ông làm cho phòng thí nghiệm mạnh mẽ và ổn định hơn trong một thời gian đòi hỏi phòng thí nghiệm đang trải qua thay thế thế hệ thứ ba cho đến khi con  trai ông xuất hiện, Fernando Bouffard Fita, người sẽ thực hiện các kỹ thuật R & D mới nhất.

1992

Fernando Bouffard Fita (Tiến sĩ) tiếp quản công việc gia đình

Fernando Bouffard Fita Ph. D ai là thế hệ gia đình thứ 4 chiếm lĩnh công việc gia đình. Sau khi hoàn thành các nghiên cứu dược phẩm của mình, Mr. Fernando Bouffard làm việc với Bác sĩ J. L Cisneros Vela, người tiên phong về da liễu mỹ phẩm ở Tây Ban Nha. Kinh nghiệm này kết hợp với kiến thức dược phẩm của anh ấy sẽ dẫn đầu F. Bouffard để tạo ra những công thức mới và hiệu quả.

Qua các thế hệ viện nghiên cứu innoaesthetics luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ và bắt kịp xu hướng ở bất kì thời điểm nào

top