Lão hóa da là một quá trình đa yếu tố bao gồm các yếu tố bên trong và bên ngoài. Trong khung này, các yếu tố nội tại là những quá trình khéo léo đối với sinh vật và các yếu tố bên ngoài là những thiệt hại đến từ bên ngoài làm khuếch đại tác động của những yếu tố đầu tiên.

Khi chúng ta nói về quá trình quang hóa, chúng ta không chỉ đề cập đến các quá trình nội tại tự nhiên mà còn là sự kết hợp của cả hai quá trình LỚN và bên ngoài-. Bức xạ UV dẫn đến sự biến đổi quang hóa của DNA, biến đổi quang hóa trực tiếp trong protein, hình thành các gốc tự do và biến đổi enzyme. Thuốc lá và ô nhiễm gây ra tăng hoạt động elastase cộng với tăng hoạt động metallico-proteinase-1 gây suy thoái collagen, liên kết ngang collagen và giảm tổng hợp collagen I / III.

Tất cả những tác động này dẫn đến một vấn đề về độ mềm da nghiêm trọng, hình thành các nếp nhăn sâu hay xuất hiện các tổn thương sắc tố, tăng sừng và thậm chí chúng có thể tạo ra các tổn thương ác tính, do đó, việc điều trị sử dụng trong những trường hợp này phải khác với cách điều trị một bệnh nhân bị lão hóa da theo thời gian và không tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài.

Việc điều trị sẽ được tập trung vào việc phục hồi mô da, tái tạo tế bào biểu bì, giảm hoặc loại bỏ các sắc tố, giảm nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi của da.

Chúng tôi sẽ xác định sau đó một số thói quen chăm sóc da bằng cách sử dụng các sản phẩm trị liệu của chúng tôi. Để bảo vệ các điều kiện cơ bản của da, chúng ta nên làm sạch da bằng INNO DERMA Soft Cleanser , một sản phẩm có hoạt chất lưỡng tính tuyệt vời cho phép làm sạch da sâu bảo tồn các thành phần cấu thành của lớp hydrolipidic, ưu tiên độ ẩm cho da, bảo vệ độ ẩm và độ ẩm của da. Sau đó, chúng ta nên sử dụng INNO DERMA NMF Tonic , một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để làm mới, giữ ẩm và cân bằng da. Nhờ hoạt động của các thành phần của nó, sản phẩm này đạt được sự bình thường hóa của da thiết lập lại độ pH của nó, và cũng kích thích lưu thông trong khu vực cụ thể và phục hồi làn da.

Loại kem dành cho sử dụng cá nhân sẽ là INNO DERMA Dark Spot Eraser kết hợp một số hoạt chất thúc đẩy: đổi mới biểu bì, làm mỏng lớp sừng và tăng trưởng của các lớp mầm; giảm các rối loạn sắc tố da cố định tông màu da không đồng đều bằng cách ức chế enzyme tyrosinase và loại bỏ các tế bào sắc tố; làm dày lớp hạ bì bằng cách kích thích glycosaminoglycan và tổng hợp collagen; và phục hồi độ đàn hồi.

Cuối cùng, da được quang hóa cần hydrat hóa tuyệt vời và bảo vệ chống lại bức xạ UV. Sản phẩm của chúng tôi cho ứng dụng ban ngày, INNO DERMA Epigen 180 Total Urban Day Cream SPF 20 là một công thức nhẹ có sức mạnh biến đổi nằm trong một hành động biểu sinh hiệu quả điều chỉnh hầu hết các gen liên quan đến quá trình sinh học liên quan trực tiếp đến lão hóa da, do đó đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tái tạo mạnh mẽ và giữ ẩm hành động lâu dài và một hành động chống lão hóa mạnh mẽ bảo vệ chống lại các gốc tự do, oxy hóa, ô nhiễm và bức xạ mặt trời.

Hơn nữa, hành động bảo vệ chống lại tia UV có thể được bổ sung bằng cách sử dụng INNO DERMA Colusive UVP 50+, sản phẩm kết hợp các bộ lọc hóa học với hấp thụ UVA và UVB và các bộ lọc vật lý với màn hình khúc xạ trên các tia sáng. Nó cũng cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại hoạt động nhiệt gây ra bởi tia hồng ngoại. Hơn nữa, nó rất dễ dàng để áp dụng và phù hợp với da, vì vậy nó là một sản phẩm thiết yếu để sử dụng hàng ngày.

Nhờ các dòng sản phẩm INNO TDS và INNO EXFO , Labouratorio cung cấp cho chuyên gia một loạt sản phẩm để giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa da phục hồi sức khỏe làn da nói chung.

Về dòng sản phẩm tẩy da chết có kiểm soát, nếu chúng tôi đang điều trị cho bệnh nhân bằng Glogau I hoặc II, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng INNO EXFO Lighteningđó là một mặt nạ nửa kín giải phóng các hoạt động của nó một cách từ từ để đạt được sự đồng đều về tông màu, giảm nếp nhăn, bình thường hóa lớp sừng và tăng cường tái tạo tế bào biểu bì. Cơ sở của vitamin A gây ra sự chênh lệch của loạn sản và không điển hình biểu bì, sự phân tán của các hạt melanin và loại bỏ keratosis siêu nhỏ, kích thích sự hình thành mạch và hình thành collagen da mới (loại I và III). Các tác động có lợi được tạo ra bởi sự kích hoạt một số gen cụ thể được tạo ra sau khi vitamin A liên kết 3 phân nhóm thụ thể đặc hiệu (RAR), sẽ thúc đẩy sản xuất collagen qua da bằng cách ức chế sự kích hoạt gen c-Jun bằng bức xạ UV và cũng ủng hộ sự tăng sinh keratinocytes đi kèm với tăng sản và giải phẫu sẽ là cơ sở của lớp vỏ này.

Mặt khác, nếu bệnh nhân trình bày Glogau III hoặc IV, chúng ta nên sử dụng INNO EXFO Depitach-3. Đây là bước 3 bước siêu nhỏ giúp phục hồi độ đàn hồi của da làm giảm da chảy xệ, đạt được hiệu quả tái cấu trúc giúp phục hồi chức năng tái tạo tế bào tự nhiên của lớp biểu bì kèm theo làm mỏng lớp sừng và phục hồi các mô liên kết ở lớp hạ bì. . Ngoài ra, sức mạnh tổng hợp của nó kích hoạt điều trị sắc tố da không hoàn hảo buổi tối. Trong trường hợp này, trước tiên chúng tôi sẽ áp dụng tẩy da chết mềm để chuẩn bị cho da bằng cách làm mịn bề mặt lớp sừng làm giảm các điều kiện thâm nhập của các hoạt chất khác và kiểm soát hoạt động chống oxy hóa để tránh phản ứng viêm không phù hợp. Bước thứ hai đạt được sự đổi mới và kích thích của các cấu trúc sâu dưới da và biểu bì. Cuối cùng,

Liên quan đến việc kích thích các quá trình tái tạo sử dụng các chất xuyên da, chúng tôi khuyến nghị 3 sản phẩm thiết yếu. INNO TDS Matrix , mục tiêu chính của nó là kích thích hoạt động nguyên bào sợi để thúc đẩy quá trình tái tạo mô da. INNO TDS Lấp đầy , đạt được sự phục hồi hydrat hóa da chuẩn bị các mô để trao đổi sinh hóa tốt hơn và tăng cường độ đàn hồi của da. INNO TDS Làm săn chắc da, làm giảm độ nhão qua các mô, thay thế các mô và giảm sự xuất hiện của làn da mệt mỏi có thể xuất hiện trong quá trình quang hóa.

Các sản phẩm này có thể được kết hợp theo hướng dẫn của chuyên gia, người sẽ quyết định cách thay thế các phương pháp điều trị EXFO và TDS tùy thuộc vào phản ứng của da.

Trong quá trình hậu xử lý, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa rửa mặt, thuốc bổ và kem chống nắng.

Còn hai giai đoạn nữa: Thứ nhất, những ngày ngay sau khi trị liệu EXFO – 48 hoặc 72 giờ – là điều cần thiết để giữ ẩm và bảo vệ da và vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lNNO DERMA Skin Repair vì nó cho phép phục hồi da tối ưu nhờ sự kết hợp của các hoạt chất của nó đóng vai trò của các tác nhân chống oxy hóa, bảo vệ DNA tế bào, điều biến các cytokine gây viêm và ức chế các hyperchromias sau viêm. Cuối cùng, sau 48 hoặc 72 giờ được đề cập và một khi da đã phục hồi, bạn nên khởi động lại bằng INNO DERMA Dark Spot Eraser .

 

top