INNOAESTHETICS-THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI HƠN 120 NĂM XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN.

INNOAESTHETICS-THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI HƠN 120 NĂM XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN.
Công ty mẹ và hệ thống trung tâm sản xuất, các phòng thí nghiệm kiểu mẫu về da liễu, chăm sóc da và làm đẹp đạt chuẩn quốc tế tại TÂY BAN NHA đã được ĐÔNG NAM INTERNATIONAL phân phối độc quyền tại VIỆT NAM.
Đây là thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thế giới được các bác sĩ và hệ thống các phòng khám chuyên nghiệp, đẳng cấp trên toàn thế giới tin dùng.
LUÔN MANG TINH THẦN “CÙNG NHAU HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN, CHIA SẺ THÀNH CÔNG ĐỂ THÀNH CÔNG” INNOAESTHETICS VN LUÔN CỐ GẮNG NỖ LỰC TỪNG GIÂY PHÚT ĐỂ MANG LẠI CHO ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ XUẤT SẮC NHẤT.
Bạn nhận được gì khi trở thành đối tác của nhãn hàng innoaesthetics VN?
Được tiếp cận với công nghệ làm đẹp chuẩn y khoa đến từ Tây Ban Nha, lĩnh hội được với tất cả những nghiên cứu khoa học mới nhất và tiên tiến nhất trên toàn thế giới về y học thẩm mỹ.
– Được làm đẹp với những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất và đẳng cấp nhất.
– Chính sách hỗ trợ và chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhất.
– Được hỗ trợ đào tạo kiến thức, chuyên môn, kĩ thuật, marketing và các buổi hỗ trợ chương trình khai trương, event…
– Được chăm sóc và quan tâm trong tất cả các ngày lễ trong năm.
– Du lịch đẳng cấp 5* không giới hạn cả trong nước và thế giới.
– Luôn luôn cải tiến, đổi mới, tận tâm và chuyên nghiệp chính là kim chỉ nam giúp Innoaesthetics luôn phát triển mạnh mẽ và chiếm trọn lòng tin của khách hàng
Tất cả những điều đó đã làm nên tên tuổi và ngày càng có rất nhiều bác sĩ, trung tâm làm đẹp muốn trở thành đối tác tin cậy của nhãn hàng Innoaesthetics VN.
Hãy là người tiếp theo ghi tên vào danh sách đối tác chiến lược của nhãn hàng và cùng vươn tới đỉnh cao trong làm đẹp thẩm mỹ chuyên nghiệp.