INNO-CAPS Các sản phẩm mỹ phẩm dinh dưỡng có chức năng ra vào. Họ hành động dựa trên dinh dưỡng của các tế bào và mô dẫn đến việc điều trị tích hợp từ IN, giúp thu được kết quả hiệu quả. Hoạt động từ bên trong các  sản phẩm INNO-CAPS đến da, khắc phục các dấu hiệu lão hóa, ngăn ngừa rụng tóc và chống lại sự tích tụ chất béo nói chung trên toàn cơ thể.

 𝗜𝗡𝗡𝗢 – 𝗖𝗔𝗣𝗦 là những sản phẩm của INNOAESTHETICS – #INNOAESTHETICS THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU TỪ TÂY BAN NHA

👇 Các sản phẩm của inno-Caps giúp cải thiện các dấu hiệu của lão hóa, ngăn ngừa rụng tóc và giảm đi lượng mỡ dư thừa trên cơ thể. Là phụ nữ nên cần phải biết chăm sóc “vẻ đẹp từ bên trong”, đó là điều cần thiết để cải thiện sự xuất hiện và sức khỏe của làn da

🎯 Hair – bổ sung các thành phần hoạt động đặc biệt được chỉ định để giảm và cải thiện rụng tóc. Tăng âm lượng của các mạch máu và rejuvenates

 

🎯 Reducer – bổ sung thực phẩm dựa trên phosphatidylcholine, L-Carnitine và garnicia Campuchia kích thích sự hấp thụ chính xác, vận chuyển của chất béo.

🎯 AGE – kiểm soát độ tuổi – bổ sung thực phẩm dựa trên axit hyaluronic và axit béo epa / DHA (OMEGA 3) và gla (OMEGA 6). Được chỉ định để làm chậm các quy trình lão hóa da.


top