INNOAESTHETICS

LÀ THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM XUẤT XỨ TỪ TÂY BAN NHA VỚI BỀ DÀY LỊCH SỬ HƠN 120 NĂM, INNOAESTHETICS CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ DA LIỄU CHUẨN Y KHOA CHO CÁC VẤN ĐỀ CỦA LÀN DA NHƯ SẮC TỐ, MỤN, LÃO HOÁ….

Với các hoạt chất độc quyền kết hợp công nghệ khoa học tiên tiến nhất, phòng thí nghiệm đã nghiên cứu, đưa ra các công thức, phương pháp điều trị chuyên nghiệp và hệ thống các sản phẩm chăm sóc tại nhà, giúp đồng bộ và đảm bảo đảm bảo kết quả điều trị tối ưu, an toàn và lâu dài.

INNOAESTHETICS không ngừng nỗ lực để thiết kế các phương pháp điều trị “thông minh” và hiệu quả hơn nhằm giải quyết bất kỳ bệnh lý nào về da. Sản phẩm của Innoaesthetics được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng và được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực dược-mỹ phẩm đánh giá rất cao qua kết quả thực tế điều trị.

Cho đến nay Innoaesthetics đã phủ rộng tới hơn 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam các sản phẩm Innoaesthetics được hàng ngàn đại lý là các bệnh viện, phòng khám da liễu, cơ sở thẩm mỹ, Spa …trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

INNOAESTHETICS – THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

1898
Nguồn gốc của phòng thí nghiệm

Năm 1898 Ông Antonio Fita Trías Ph.D., ông nội của Fernando Bouffard Ph.D. (Giám đốc điều hành INNOAESTHETICS hiện tại), mở hiệu thuốc đầu tiên của gia đình

1915
Mở rộng doanh nghiệp gia đình

Hiệu thuốc phát triển và trở thành một trong những hiệu thuốc quan trọng nhất ở Barcelona.

1934
Tạo phòng thí nghiệm

Ba mươi sáu năm sau,  Tiến sĩ Antoni Fita Ramírez, người thừa hưởng niềm đam mê giống như cha mình, mở rộng công việc kinh doanh của gia đình.

1936
Sách công thức dược phẩm

Ông ấy tạo ra một phòng thí nghiệm để phát triển các công thức phù hợp cho các bác sĩ, những người vào thời điểm đó, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp.

1958
Thúc đẩy sự phát triển của công ty

Đến giữa thế kỷ 20,  ông Fernando Bouffard Vicente MD , thành viên của thế hệ thứ ba, trở thành Giám đốc Y tế của Phòng thí nghiệm. Kiến thức y học của ông ấy làm cho phòng thí nghiệm trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn trong một giai đoạn.

1992
Chuyên môn trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ

Ông  Fernando Bouffard Fita Ph.D. , con trai của  ông Fernando Bouffard Vicente MD , tiếp quản phòng thí nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học dược phẩm, ông Bouffard làm việc với Bác sĩ JL Cisneros Vela, người tiên phong về da liễu thẩm mỹ tại Tây Ban Nha. Với ông, ông cải thiện kỹ năng của mình trong việc phát triển các công thức và cách áp dụng chúng trong lĩnh vực da liễu.

1996
Cam kết đổi mới

Ông Fernando Bouffard Fita Ph.D.  bắt đầu công việc của mình với tư cách là một giảng viên chia sẻ  kiến ​​thức của mình về da liễu thẩm mỹ trên khắp thế giới. Ông gặp ông Víctor G. Guevara MD , Chủ tịch Liên minh Quốc tế các Hiệp hội Y học Thẩm mỹ (UIME), người gia nhập công ty ngay sau đó. Sự hợp tác này giúp công ty phát triển các kỹ thuật và phương pháp điều trị thẩm mỹ y tế sáng tạo.  

1997
ANESTOP ® : Sản phẩm bán chạy nhất đầu tiên của công ty

Sự xuất hiện của các sản phẩm, kỹ thuật và công nghệ mới (axit hyaluronic, độc tố botulinum, laser, v.v.) tạo ra nhu cầu mới. Việc ra mắt ANESTOP®, phương pháp điều trị gây mê tại chỗ đầu tiên trên thị trường, đã đưa phòng thí nghiệm thành công rực rỡ. 

1999
Quốc tế hóa phòng thí nghiệm

Sau nhiều năm phát triển các công thức thành công cho lĩnh vực mỹ phẩm dưới sự giám sát và hướng dẫn của Bác sĩ Cisneros, phòng thí nghiệm quyết định quốc tế hóa thương hiệu Pro-Medic. Công ty đạt được uy tín quốc tế nhờ các sản phẩm như Mediclean, Mediblock, ICP, Kelagel, Hylactive, Redevit A + C, C-Kaderm, và các sản phẩm khác.

2006
Thành lập INNOSEARCH

Phòng thí nghiệm  tạo ra thương hiệu INNOSEARCH để phát triển các công thức mới và  đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế mới. 

2010
Dự án công thức pH

Phòng thí nghiệm phát triển một dự án mới kết hợp khái niệm “tái tạo bề mặt da bằng hóa chất” và các sản phẩm chính khác.

2011
Thành lập Học viện Da Barcelona

Vì giáo dục thường xuyên luôn là tôn chỉ của phòng thí nghiệm, công ty tạo ra The Skin Academy để tiến hành các khóa đào tạo phù hợp cho các chuyên gia để họ có thể nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng đồng thời chia sẻ kinh nghiệm của mình với các chuyên gia khác.

2015
Nền tảng của EXPERTISSE

Thành lập một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm y tế thẩm mỹ và da liễu cho các bên thứ ba.

 

2015
Chứng chỉ ISO

INNOAESTHETICS đạt được chứng chỉ ISO 22716: 2007 để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm và ISO 13485 để thiết kế, sản xuất và thương mại hóa các thiết bị y tế.

2016
Ra mắt MELINE ® Thương hiệu đầu tiên chuyên về chứng tăng sắc tố

Bộ phận R & D trong phòng thí nghiệm tăng trưởng và phát triển các dòng sản phẩm mới, trong số đó có MELINE. Thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp các  phương pháp điều trị sắc tố da  đặc biệt được điều chế theo loại tăng sắc tố, biểu hiện da và bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng.

2017
Mỹ phẩm GMP

INNOAESTHETICS đã được Bộ Y tế Tây Ban Nha trao Chứng nhận Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm.

2018
SMART GPS ® : Công nghệ tiên tiến hàng đầu

Phòng thí nghiệm phát triển và  đăng ký  một hệ thống phân phối thuốc độc quyền để truyền tải và giải phóng các  thành phần hoạt tính  vào một nhóm tế bào cụ thể nơi chúng có hiệu quả điều trị tối đa.

2018
Mở rộng nhà máy dược phẩm trong phòng thí nghiệm

Đầu tư 1 triệu  euro  vào công nghệ và thiết bị dược mới nhất để tăng năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh.

2018
Ra mắt INNO-DERMA ® EPIGEN

Phòng thí nghiệm cho ra mắt một dòng sản phẩm độc quyền được bào chế với các thành phần hoạt tính biểu sinh có tác dụng ngăn ngừa và đảo ngược các dấu hiệu lão hóa bằng cách điều chỉnh biểu hiện gen.

2018
Phòng thí nghiệm tổ chức cuộc họp các Nhà Lãnh đạo đầu tiên của mình.

Một sự kiện quy tụ tất cả các chuyên gia quốc tế cộng tác với phòng thí nghiệm để đào tạo hàng nghìn chuyên gia trên khắp thế giới.